6 Lời Khuyên Hữu Ích Khi Thi Công Điện Nước

Thi công điện nước hiện đang là trong những ngành nghề đang rất có sức hút trên thị trường với đội ngũ thợ dạn kinh nghiệm cộng với máy móc khoa học hiện đại. Ngành thi công điện nước đang ngày càng chiếm vị trí không thể thiếu được tại các hộ gia đình. Nhưng để có được hệ thống điện nước bền vững với thời gian mà lại tốn ít chi phí thì tốt nhất bạn nên đọc tham khảo 5 lời khuyên rất hữu ích mà ngày hôm nay tôi đã mang tới cho các bạn.

báo giá thhi công điện nước

báo giá thi công điện nước

Lời khuyên hữu ích từ các chuyên gia lâu năm trong ngành điện nước

Nên chọn nhà thầu nào có giá cả hợp lý

Việc lựa chọn nhà thầu nào đưa ra mức báo giá thi công điện nước một cách hợp lý là điều vô cùng quan trọng. Bạn cũng không nên vì ham rẻ mà chọn nhà thầu nào đưa ra mức giá quá thấp vì nếu như thấp nhất so với giá cả thị trường thì cũng đồng nghĩa với việc nhà thầu của bạn đang cung cấp cho bạn thiết bị vật tư không chính hãng và không đúng với quy cách chất lượng.

Tại những đơn vị nhận thi công điện nước, lắp đặt điện nước  có hồ sơ năng lực cao thông thường họ sẽ nhận được các khoản trích phần trăm rất cao từ các đại lý vật liệu xây dựng. Nếu là cơ sở làm ăn uy tín và chuyên nghiệp thì họ sẽ không hưởng hết chỗ khoản trích phần trăm kia mà họ sẽ chia sẻ một phần lợi nhuận mà mình nhận được thông qua việc báo giá thi công điện nước tới khách hàng ở mức giá hợp lý nhất.
Thông thường nếu như gia đình bạn tự đi mua combo với các thiết bị vệ sinh, ổ điện, công tắc, dây dẫn, ống nước, vòi tắm với số tiền rất lớn thì có thể bạn sẽ nhận được những khoản chiết khấu từ 5%-10%.

Tuy nhiên nếu là các nhà thầu hoặc đơn vị thi công đi mua thì họ có thể được chiết khấu với mức cao nhất từ 20% cho đến 30%. Cho nên bạn cần lưu ý những điểm mấu chốt như thế này, vì nó có thể có lợi cho bạn trong quá trình đàm phán với các nhà thầu để mang về mức giá hợp lý nhất.

thi công điện nước

thi công điện nước

⓶ Xác định cách thức hợp tác

Tùy theo sự tính toán và bàn bạc giữa chủ nhà và nhà thầu mà họ có thể đưa ra các cách tính chi phí sao cho hợp lý cho cả hai bên.
Trên thị trường hiện nay đang tồn tại 2 hình thức nhận thầu với 2 mức chi phí khác nhau:

Chủ nhà lo vật liệu, nhà thầu thi công : Đây là hình thức thi công mà nhà thầu chỉ cần bỏ công sức ra để thi công theo yêu cầu thiết kế của chủ nhà. Mà hoàn toàn chi phí về nguyên vật liệu đều do chủ nhà lo liệu hết. Đây là cách thức thi công khá phổ biến và được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng.

Hình thức khoán trắng: Đây là hình thức làm việc theo kiểu nhà thầu nhận trọn gói từ A tới Z từ nhân công tới chi phí nguyên vật liệu, máy móc và các thiết bị. Trước khi đi tới ký kết hợp đồng với chủ nhà thì giữa 2 phía đều phải có sự tính toán rất chi tiết và tỉ mỉ để tránh bỏ sót các khoản chi phí. Để từ đó có thể đưa ra những mức giá hợp lý nhất cho cả hai phía. Lưu ý khi thỏa thuận về yêu cầu sản phẩm thì chủ nhà cần nêu rõ ràng và chính xác về các tiêu chí trong hợp đồng như: tên loại vật liệu trong thi công điện nước, chủng loại xuất xứ, nhãn hiệu, số lượng và chất lượng…bởi vì hợp đồng càng chi tiết và cụ thể bao nhiêu thì bạn càng có cơ hội thành công và tránh những phát sinh về tranh chấp về sau này bấy nhiêu.

⓷ Chọn thời điểm thi công hợp lý

Ngôi nhà của bạn đã được xây dựng xong phần khung xương bây giờ chỉ còn hoàn tất nốt công đoạn thi công và lắp đặt hệ thống điện nước là có thể ở được. Vì thế việc tiến hành thi công điện nước trong điều kiện làm việc trong nhà hầu như sẽ không bị các yếu tố như: Mưa gió, dông tố… tác động làm ảnh hưởng xấu tới năng xuất và tiến độ công việc.

Tuy nhiên…

Thay vì thi công trong điều kiện mưa phùn, giá rét như mùa xuân thì bạn có thể chọn một thời tiết thích hợp nắng nhiều mưa ít thì tôi đảm bảo 100% với các bạn là tiến độ thi công điện nước gia đình bạn cũng được đẩy lên một cách nhanh chóng. Điều đó không những giúp tiết kiệm tối đa các khoản chi phí phát sinh như chi phí nhân công, tiền điện nước, chi phí ăn ở của anh em công nhân mà còn hạn chế việc gia tăng chi phí tiền thuê kho bãi, chi phí người quản lý trông coi công trình… Điều quan trọng hơn cả là giúp bạn nhanh chóng chấm dứt việc ăn ở tạm bợ tại các lán bạt và nhanh có nhà mới khang trang để ở.

Bạn có thể tham khảo bài viết : Điều quan trọng khi tìm kiếm thợ sửa điện tại nhà

Nếu trong trường hợp việc bạn phải huy động nguồn vốn bằng việc vay ngân hàng để chi trả cho việc xây dựng nhà cửa và thi công hoàn thiện điện nước, thì vấn đề chọn thời điểm thời tiết thích hợp không những giúp giảm các khoản chi phí phát sinh mà còn nâng cao hiệu suất làm việc lên một cách triệt để.

báo giá thi công điện nước

báo giá thi công điện nước

⓸ Chọn thiết kế phù hợp

Việc lựa chọn kiểu thiết kế điện nước hợp lý không những giúp nguồn nước nhà bạn khỏe hơn mà còn thúc đẩy quá trình luân chuyển nước hoạt động liên tục khiến bụi bẩn tạp chất không thể tồn đọng lại trong ống, khiến sức khỏe của bạn và người thân của bạn được đảm bảo.

Hơn nữa chọn được thiết kế thi công điện nước phù hợp không những giúp tăng tuổi thọ của điện nước mà còn góp phần làm giảm các khoản chi phí phát sinh hơn rất nhiều.

Để có được thiết kế phù hợp trước hết bạn cần tham khảo các mẫu thiết kế điện nước tại nhà của người thân hoặc bạn bè của bạn đồng thời khảo luôn cả đơn giá thi công điện nước nhà dân của từng hộ và của các chủ thầu. Bạn nên ghi chép một cách cẩn thận, sau đó bạn tiến hành thao tác so sánh và đối chiếu các mẫu với nhau xem có phù hợp với nhu cầu thực tế của mình hay không để giúp bạn có thể đưa ra được ý tưởng và mẫu thiết kế sao cho phù hợp.

Lựa chọn được nhà thầu giỏi có kinh nghiệm và uy tín trong làm ăn cũng sẽ giúp ích rất nhiều trong việc lựa chọn được cách thức thi công điện nước phù hợp đó.

giá thi công điện âm tường

giá thi công điện âm tường

⓹ Bạn nên chọn nhà thầu có kinh nghiệm và trình độ

Hệ thống điện nước nhà bạn có được bền đẹp và chắc chắn hay không là nhờ chủ yếu vào việc chủ đơn vị thi công điện nước làm việc có được uy tín và có tay nghề trình độ hay không?

⁉ Vậy khái niệm nhà thầu tốt làm ăn uy tín, chuyên nghiệp là gì?

Đơn vị thi công điện nước uy tín, chuyên nghiệp là một trong những nhà thầu chuyên sâu trong lĩnh vực lắp đặt và thi công hệ thống điện nước, họ có nhiều năm kinh nghiệm làm việc thực tế tại các công trình xây dựng, đội ngũ thợ tay nghề giỏi, có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc và rất yêu nghề. Hệ thống máy móc thiết bị đầy đủ và luôn báo giá thi công điện âm tường với khách hàng ở mức giá hợp lý và phải chăng nhất.

Để lựa chọn được nhà thầu tốt cũng không phải là chuyện gì quá khó khăn, trước hết các bạn có thể hỏi người quen, người thân để được giới thiệu về các nhà thầu nhận xây nhà mà người quen từng thuê. Hoặc bạn có thể nhờ sự giúp đỡ từ các chuyên gia xây dựng từ vấn, kiến trúc sư đầu ngành để nhờ họ tư vấn để lựa chọn được nhà thầu tốt, với mức giá cả hợp lý nhất.

đơn giá thi công điện nước

đơn giá thi công điện nước

⓺ Đưa ra tiêu chí về thời gian

Theo tôi nghĩ tất cả mọi sự thành công đều nhờ vào sự tính toán tỉ mỉ, lên bản kế hoạch cụ thể và chi tiết. Đối với việc thi công điện nước cũng thế chủ nhà cần thỏa thuận với nhà thầu một cách rõ ràng về tiến độ thi công và thời gian bàn giao công trình một cách chính xác. Nếu cần thiết thì bạn có thể soạn thảo một bản hợp đồng nêu các điều khoản và yêu cầu của cả 2 bên.

Trong trường hợp một trong 2 bên vi phạm thì phải chịu trách nhiệm ra sao. Mức phạt hợp đồng như thế nào. Chỉ có sự rằng buộc về mặt pháp lý thì 2 bên mới có sự cộng tác lâu dài về bền lâu được.

Xaydung12h tự hào là một trong nhiều đơn vị chuyên nhận thi công điện nước uy tín và chuyên nghiệp

Vấn đề lo tìm đơn vị nhận thi công điện nước uy tín, chuyên nghiệp giờ đây không còn đáng lo ngại nữa bởi vì với đơn giá thi công điện nước nhà dân vô cùng hợp lý, đội ngũ thợ tay nghề giỏi có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề. Chúng tôi rất tự hào là một trong nhiều đơn vị và nhà cung cấp làm ăn uy tín và có thương hiệu trên thị trường.

Nếu quý khách hàng nào nhà đã xây dựng xong mà chưa tìm được nhà thầu nào thi công hệ thống điện nước cho nhà mình thì có thể liên hệ với chúng tôi, chúng tôi đảm bảo sẽ làm hài lòng quý khách.

Mọi thông tin chi tiết mong các bạn có thể vui lòng liên hệ với chúng tôi theo

Dịch vụ thi công điện nước tại nhà của

Xaydung12h.com

✉ Email: dichvuxaydung12h@gmail.com

☎ Hotline: 0906.178.006

✍  Nguồn bài viết:”5 lời khuyên hữu ích khi thi công điện nước”

Tác giả: Nguyễn Miền

 

 

 

 

 

6 Lời Khuyên Hữu Ích Khi Thi Công Điện Nước
5 (100%) 44 votes

Reply