Sửa máy giặt tại Thanh Xuân, dịch vụ hút khách không tưởng, nhưng sự thật đằng sau ít ai có thể ngờ

Dịch vụ sửa máy giặt tại Thanh Xuân của xaydung12h được đánh giá là một trong những lựa chọn hàng đầu của khách hàng khi họ gặp phải những rắc rối về hoạt động của máy giặt. Cung cách phục vụ tận tình và chu đáo cho nên quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Chính vì được khách hàng yêu mến và tin tưởng cho nên không những đã tạo cho chúng tôi một công việc ổn định và mang về nguồn thu nhập khá cho anh em thợ sửa chữa. Nhưng sự thật đằng sau của những nguồn thu nhập đó là  những mối hiểm nguy và vất vả khôn cùng.

sửa máy giặt tại nhà

sửa máy giặt tại nhà

Nguyên nhân giúp dịch vụ sửa máy giặt tại Thanh Xuân lại được khách hàng ưa chuộng tới thế

Để đáp ứng nhu cầu cần sửa chữa các thiết bị máy giặt của các hộ gia đình, dịch vụ sửa máy giặt tại Thanh xuân được ra đời nhằm mang lại sự tiện lợi khắc phục kịp thời nhiều ảnh hưởng tiêu cực gây ra do tình trạng hỏng máy giặt. Một trong các yếu tố khiến người dân nhanh chóng tin tưởng và sử dụng dịch vụ phải kể đến đó là: chi phí hợp lý – nhanh chóng thuận tiện – dịch vụ chăm sóc khách hàng khá tốt. 

sửa máy giặt giá rẻ

sửa máy giặt giá rẻ

Lợi ích đầu tiên và hấp dẫn nhất đó là dịch vụ sửa máy giặt giá rẻ, chi phí hợp lý phù hợp với tài chính của nhân dân. 

Lý do thứ hai đó chính thái độ phục vụ tận tình và chu đáo. Khi máy giặt trong nhà người dân khi có sự trục trặc thì chỉ cần liên hệ với thợ sửa chữa là trong vòng 30 phút là họ đã kịp thời có mặt để khắc phục nhiều phiền phức có thể xảy ra trong lúc máy bị hỏng.

 

Đánh giá nhu cầu sử dụng máy giặt năm 2018, máy giặt lồng ngang lên ngôi

Trên thị trường hiện nay có quá nhiều sản phẩm máy giặt chất lượng tốt đến từ các hãng và các thương hiệu nổi tiếng và uy tín trên thị trường. Điều này không khỏi khiến cho người tiêu dùng bước đầu có thể gặp một vài khó khăn khi lựa chọn không biết nên mua máy giặt của hãng nào có chất lượng và giá thành tốt nhất trên thị trường.

Tuy vậy với việc tìm hiểu và nghiên cứu kỹ trước khi lựa chọn, người tiêu dùng sẽ dựa vào tiêu chí phân loại máy giặt để lựa chọn giảm thiểu tình trạng sửa máy giặt tại thanh xuân

-Theo thùng giặt

Dựa vào cách phân loại thùng giặt thì máy giặt được chia ra làm 3 loại là: máy giặt lồng đứng, lồng ngang và lồng nghiêng. Nhưng ở VIệt Nam chỉ phổ biến 2 loại chính là máy giặt lồng đứng và máy giặt lồng ngạng, còn loại lồng nghiêng ít được sử dụng rộng rãi vì công nghệ khá cũ không còn phù hợp với thời đại.

Cuộc sống của con người ngày càng vươn tới những giá trị hoàn hảo và đầy đủ, các phát minh và sáng kiến luôn hướng về giá trị sử dụng của người tiêu dùng. Chính vì thế mặc dù giá của máy giặt lồng ngang có cao hơn nhiều so với máy giặt lồng đứng thế nhưng thay vì dùng đồ giá rẻ họ sẽ cố gắng về tài chính để “rinh” cho mình bằng được chiếc máy giặt lồng ngang về sử dụng.

biểu đồ phản ánh tình hình mua máy giặt

biểu đồ phản ánh tình hình mua máy giặt

Nhìn vào biểu đồ bên trên cho ta thấy tỉ lệ tăng trưởng của 2 loại máy giặt trong các năm từ 2015 tới năm 2017 có sự dịch chuyển đáng kể. Cụ thể là máy giặt lồng ngang tăng từ 30% năm 2015 đến 46% năm 2017 tăng 16%.

Nhưng nhìn vào biểu đồ cũng cho ta thấy sự tăng trưởng rất chậm của máy giặt lồng đứng. Cụ thể năm 2015 là 28% đến năm 2016 là 30% tăng 2%, qua 1 năm đến năm 2017 là 34% tăng nhẹ ở mức 4%.

Cuộc khảo sát nhỏ tại 2 trung tâm điện máy lớn nhất nhì cả nước, chúng ta cùng nhìn vào bảng để thấy số lượng và doanh thu của 2 loại máy giặt này nhé 

Đây là của điện máy xanh

sửa máy giặt tại điện máy xanh

sửa máy giặt tại điện máy xanh

Còn đây là của Pico trung tâm điện máy hàng đầu tại Việt Nam

sửa máy giặt giá rẻ

sửa máy giặt giá rẻ tại pico

Nhu cầu sử dụng máy giặt càng cao thì dịch vụ sửa máy giặt lại càng phát triển

Việc hư hỏng các thiết bị điện trong nhà là điều mà tất cả mọi người đều không mong muốn. Nhưng nếu người dân có ý thức và kiến thức trong việc bảo hành máy móc thì việc làm giảm hiệu suất làm việc và tuổi thọ của sản phẩm sẽ được giảm thiểu một cách tối đa. Nhưng đa phần mọi người một khi mua máy giặt về là sử dụng, Nếu cẩn thận ra thì có nhà 2, 3 tháng vệ sinh máy và lồng giặt 1 lần. Nhiều nhà do bận mải mà thường để đến tận cuối năm vệ sinh nhà cửa và các thiết bị một thể.

sửa máy giặt tại hà nội

sửa máy giặt tại hà nội

Người xưa có câu của bền thì tại người, rõ ràng là chiếc máy giặt đó rất đắt tiền nhưng nếu chúng ta chỉ mua dùng và không có biện pháp vệ sinh máy móc và bảo trì thường xuyên thì cũng rất dễ hỏng.

Nguyên nhân của việc hư hỏng máy giặt này đa phần là do chủ quan và thiếu kiến thức về việc sửa chữa.

Cho nên không chỉ có khu vực thành phố và khu vực đông dân cư nhu cầu cần sửa máy giặt tại thanh xuân mới cao mà ngay cả về tới nông thôn và các tỉnh lẻ dịch vụ sửa  chữa mở ra để phục vụ bà con là rất cần thiết.

Nền kinh tế nước nhà ngày càng có những bước tiến xa hơn giúp đời sống con người ngày càng vươn tới giá trị hoàn thiện và đầy đủ. Ti vi, tủ lạnh, điều hòa, máy giặt… đã trở thành một phương tiện sống không thể thiếu được trong cuộc sống của nhiều gia đình.

Nghề sửa máy giặt tại Hà Nội mang lại thu nhập ổn định cho thợ nhưng sự thật đằng sau ít ai ngờ

Chính vì thế nghề sửa máy giặt tại hà nội cũng là một trong những nghề đang rất có sức hút trên thị trường và được nhiều bạn trẻ thay vì lựa chọn con đường bước vào giảng đường cao đẳng, đại học họ đã chuyển qua lựa chọn trường đào tạo dạy nghề sửa máy giặt tại thanh xuân uy tín với mong muốn có công việc ổn định.

Không riêng gì những ngày cuối năm hoặc những ngày cận tết, nhu cầu cần sửa máy giặt tại nhà của bà con lúc nào cũng rất đông, vì thế thu nhập mang lại cho thợ có tay nghề luôn ổn định.

Tuy nhiên đằng sau thu nhập ổn định của thợ sửa máy giặt tại thanh xuân thì vẫn luôn tồn tại rất nhiều rủi ro trong nghề nghiệp mà chỉ có những người từng trải, người trong nghề mới hiểu hết được.

sửa máy giặt tại thanh xuân

sửa máy giặt tại thanh xuân

– Đây là nghề đòi hỏi tính linh hoạt và nhạy bén, hơn nữa phải rất cần cù tỉ mỉ thì mới có thể bám trụ được nghề này.
– Hơn nữa do đặc thù là dùng tại các hộ gia đình cá thể cho nên thợ sửa chữa máy giặt tại thanh xuân cần phải di chuyển địa hình từ nhiều vùng khác nhau, có thể vừa sửa xong cho khách tại quận Thanh Xuân nhưng khi nhận được yêu cầu của khách tại quận Cầu Giấy, hoặc quận Ba Đình thì vẫn phải nhanh chóng tới và sửa chữa cho khách.
– Nhiều khi gặp phải những khách khó tính làm xong họ còn thấy không hài lòng tìm cách bớt tiền công xuống. Điều này khiến cho thợ sửa máy giặt 1 phen vô cùng khó xử.
– Tuy nghề này không phải leo trèo như nghề lắp và sửa điện thế nhưng đây là nghề đã có không ít thợ sửa máy giặt bị tai nạn do điện giật mà nguyên nhân chủ yếu xảy ra là do sự chủ quan và bất cẩn.
– Thợ sửa chữa máy giặt ngoài kiến thức chuyên môn còn phải có sự hiểu biết tường tận về nguyên lý hoạt động dòng chảy của nước, biết và nắm bắt vấn đề một cách chính xác nhất.

Nghề sửa máy giặt là nghề được đánh giá là nghề  có thể mạnh lớn, giúp tạo được công ăn việc làm cho rất nhiều lao động, tuy nhiên họ cũng phải trải qua khá nhiều gian nan, vất vả thì mới có thể tạo dựng được thương hiệu cũng như tên tuổi của mình. Qua bài viết này mong khách hàng có cái nhìn đa chiều để hiểu sâu hơn về đời sống cũng như công việc của họ.

Nếu trong nhà bạn đang có chiếc máy giặt bị hỏng cần sửa chữa thì có thể liên hệ với chúng tôi, chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng liên tục 24/24h.

Website: Xaydung12h.com

Biên tập nội dung: Nguyễn Miền

 

Sửa máy giặt tại Thanh Xuân, dịch vụ hút khách không tưởng, nhưng sự thật đằng sau ít ai có thể ngờ
5 (100%) 2 votes

2 Comments

  1. Trần Tuấn Thành

Reply