Việc đa dạng trong lĩnh vực sửa chữa các vấn đề liên quan đến hệ thống điện nước của xaydung12h.com sẽ khiến cho khách hàng cảm thấy thoải mái hơn khi bày tỏ quan điểm và yêu cầu của mình với công ty. Bởi chúng tôi đều có thể đáp ứng.
Không chỉ sửa chữa chúng tôi còn bán các phụ tùng, vật liệu thay thế đi kèm. Do đó khách hàng không cần phải chạy đôn đáo mua thứ nọ thiếu thứ kia trong quá trình sửa chữa nữa. mà chúng tôi sẽ combo trọn gói sửa đến khi hoàn thiện cho các bạn.

sửa nước tại nhà hà nội

sửa nước tại nhà hà nội

Có 2 hình thức để đặt lịch sửa chữa tại chỗ chúng tôi:

Thứ nhất:

Bạn Không cần đến tận nơi để thông báo tình hình hỏng hóc, bạn chỉ cần ngồi tại nhà liên hệ với chúng tôi qua email hoặc gọi điện đến cho chúng tôi, chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin và yêu cầu của khách hàng, sau đó bộ phận tiếp nhận thông tin sẽ lên lịch trình và bố trí sắp xếp thợ tới sửa chữa cho gia đình các bạn.

– Liên hệ qua các mạng xã hôi: face book, zalo…

– Nhắn tin trực tiếp qua email với chúng tôi

– Hoặc gọi điện trực tiếp tới: 0906.178.006

Để lại lời nhắn hoặc bình luận qua website của công ty: xaydung12h.com

hướng dẫn đặt hàng

hướng dẫn đặt hàng

Hình thức thứ 2:

Bạn có thể trực tiếp đến tận nơi để đặt lịch. Chúng tôi sẽ hẹn luôn lịch với bạn là chính xác mấy giờ chúng tôi sẽ cho người qua khắc phục sự cố với bạn. Với những đồ dùng bị hư hỏng bạn có mang cầm tay theo thì bạn có thể đưa cho chúng tôi để được tiếp nhận và sửa luôn trực tiếp.

Mọi thông tin chi tiết, quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi theo :

 Hotline  ☎   0936.739.569

Email:dichvuxaydung12h@gmail.com

Hướng dẫn đặt hàng
5 (100%) 3 votes