Tại xaydung12h chúng tôi cam kết:

Việc bảo vệ thông tin cá nhân của quý khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu.

➤ Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, là bạn đã hoàn toàn tin tưởng và giao phó trách nhiệm bảo vệ an toàn về hệ thống điện cũng như nguồn nước trong gia đình. Do đó việc đảm bảo an toàn không chỉ là trách nhiệm mà còn là bổn phận của những người làm công việc sửa chữa và thi công điện nước như chúng tôi.

Không chỉ có thế, việc đảm bảo an toàn thông tin cá nhân của khách hàng cũng là một trong những điều rất được chúng tôi chú trọng. Chúng tôi luôn coi đây là một trách nhiệm rất lớn và quan trọng nên cần hết sức lưu ý lưu trữ bảo mật và xử lý cẩn thận tất cả những thông tin mà bạn chia sẻ với chúng tôi.

➤ Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Vì chính sách bảo mật của chúng tôi thu thập lượng thông tin tối thiểu chỉ khi bạn cho phép và sử dụng thông tin này chỉ cho những mục đích đã dự định.

chính sách bảo mật

chính sách bảo mật

Những thông tin mà chúng tôi thu thập từ phía khách hàng có thể là:

Họ tên

Địa chỉ

Năm sinh

Số điện thoại di động

Giới tính

Nếu trong trường hợp bạn không muốn chúng tôi thu thập những dữ liệu và thông tin cá nhân của bạn bạn có thể báo lại với bên bộ phận chăm sóc khách hàng của công ty chúng tôi.

Chúng tôi sử dụng thông tin mà bạn cung cấp cho chúng tôi như thế nào?

Sau khi thu thập được luồng thông tin chúng tôi sẽ thực hiện giao dịch đối với bạn nhằm để kiểm tra, xem xét và xử lý những yêu cầu giao dịch của bạn.
Để thương lượng hoặc hoàn thành một giao dịch và đáp ứng những yêu cầu của khách hàng về sản phẩm bạn đặt bên công ty chúng tôi
Sau khi có được thông tin về tình trạng hư hỏng về hệ thống nguồn nước chúng tôi sẽ cho thợ đến đúng địa chỉ mà khách hàng đã cung cấp cho chúng tôi để tiến hành xử lý và khắc phục sự cố xảy ra.
Không chỉ có vậy chúng tôi còn có những chính sách ưu đãi dành cho những khách hàng quen thuộc. Do đó việc lưu trữ và tìm ra những khách hàng thân thiết là điều vô cùng cần thiết không chỉ giúp cho khách hàng và đội ngũ nhân viên trong công ty như có sợi dây vô hình gắn kết với nhau trở lên thân thiết hơn rất nhiều.

Chính sách bảo mật
5 (100%) 2 votes