Tự hào là một trong nhiều doanh nghiệp luôn đi đầu về chất lượng trong lĩnh vực sửa chữa điện nước, lắp đặt và thi công công trình điện nước. Bên cạnh đó chúng tôi còn khẳng định vị thế của mình trong vai trò là nhà cung cấp dịch vụ sửa máy bơm nước, sửa điều hòa và bình nóng lạnh, lắp đặt và làm mới hệ thống ống cấp và thoát nước.
Do đó khách hàng hoàn toàn yên tâm khi đến với chúng tôi. Bởi chúng tôi luôn mang lại sự an toàn và đảm bảo trong ngôi nhà bạn.

cam kết chất lượng

cam kết chất lượng

 

Chúng tôi Cam kết đảm bảo về chất lượng dựa trên các tiêu chí sau:

Chúng tôi cam kết 100% nhân viên sửa chữa điện nước đều có nhiều năm trong lĩnh vực sửa chữa điện nước. Luôn tổ chức và đào tạo nâng cao tay nghề thường xuyên cho nhân viên trong công ty.

Nhân viên trong xaydung12h.com đều thật thà, chất phát, nhiệt tình với công việc. Chúng tôi luôn cố gắng đem đến cho quý khách hàng dịch vụ sửa chữa điện nước uy tín, chất lượng tốt nhất.
với Máy móc, trang thiết bị mới hiện đại, nhập khẩu từ nước ngoài, đảm bảo cho việc sửa chữa điện nước diễn ra tối ưu và hiệu quả nhất.

Cam kết 100% thay thế và lắp đặt các thiết bị chính hãng, bảo hành về chất lượng cũng như mức giá cho vật tư là rẻ nhất.

Cam kết không để quý khách hàng phải chờ đợi, phải mất quá nhiều ngày chưa xử lý xong tình trạng sự cố về điện, nước.

  Cam kết thực hiện phương án sửa chữa điện nước khả thi, tối ưu và hiệu quả nhất.

Phục vụ nhanh chóng, nhiệt tình, 24/7, kể cả ngày lễ tết.

Cam kết chất lượng
5 (100%) 1 vote